TÁC DỤNG CỦA SILYMARIN TRONG PHỤC HỒI CHỨC NĂNG GAN
1. Công thức cấu tạo của Silymarin Sylimarin là một hỗn hợp của Flavonolignan: silibinin, silydianine và silychristine chiết xuất từ hạt và trái cây kế sữa Silymarin marianum. Silymarin được biết đến như một yếu tố bảo vệ gan, trong đó silibinin có vai trò quan trọng nhất. ...

Glucoraphanin - Chiết xuất từ mầm bông cải xanh - Tốt cho sức khỏe cho người cao tuổi
Các chiết xuất tự nhiên từ mầm bông cải xanh giàu dưỡng chất Glucoraphanin, có tác dụng thúc đẩy và duy trì các phản ứng chống oxi hóa, giúp cơ thể đào thải độc tố, khi được kết hợp cùng các vitamin thiết yếu và các khoáng chất cần thiết sẽ giúp tăng cường sức khỏe cho người lớn tuổi....

Phi Group cùng với Công ty Nhật hải thiết lập công ty liên doanh

PHI Group thiết lập công ty liên doanh cùng với công ty công nghệ Nano trong chế biến các sản phẩm từ nông nghiệp phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp

...


6 ứng dụng làm thay đổi thế giới của công nghệ máy tính lượng tử

(OIC New) - Những ứng dụng của công nghệ điện tử vào cuộc sống Những siêu máy tính với tốc độ xử lý chóng mặt dựa vào sức mạnh của nền tảng vật lý lượng tử sẽ là nhân tố chủ chốt của công nghệ máy tính tương lai. Đó là nhận định của người đồng sáng lập ra công ty máy tính lượng tử D-Wave, Eric Ladizinsky.

...

Ứng dụng công nghệ nano trong chăn nuôi

(OIC New) - Công nghệ nano (nanotechnology) đang làm một cuộc cách mạng trong nhiều ngành công nghiệp. Đối với ngành nông nghiệp, công nghệ nano cũng đang được nghiên cứu để áp dụng vào sản xuất.

...

Ứng dụng chất lỏng từ đàn hồi cho chụp ảnh cộng hưởng từ hạt nhân

(OIC New) - Các nghiên cứu mới về phổ cộng hưởng từ hạt nhân (Nuclear Magnetic Resonance-NMR) proton của một loại chất lỏng nano từ đàn hồi (Magnetorheological nanofluid) có thể giúp các nhà khoa học phân biệt được các tế bào khỏe mạnh và các mầm bệnh hoặc các u ác tính trong cơ thể người.

...

Công nghệ nano biến con người thành "siêu nhân"

(OIC New) - Bạn biết không, công nghệ nano là một ngành công nghệ hiện đại. Mục tiêu của ngành là tập trung nghiên cứu, chế tạo những sản phẩm có kích thước siêu nhỏ, chỉ đo đếm được ở hàng nanomet (1 nm = 10-9 m, hoặc có thể xem 1 nanomet chỉ bằng 1 phần triệu vạch 1 mm trên chiếc thước kẻ, tương đương 1 phần tỉ mét).

...

Kết hợp 2 loại vật liệu mở ra một tương lai mới cho Y học

(OIC New) - Từ trước tới nay, người ta đã biết Teflon và Silicon có những tính chất đặc biệt, liệu chúng ta có thể tận dụng được những đặc tính đó cùng một lúc hay không?

...

Kẽm oxit ZnO được ứng dụng trong thực tế như thế nào?

(OIC New) - Kẽm oxit hay Oxit kẽm được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Các ứng dụng của bột oxit kẽm là rất nhiều, và những người chủ yếu được tóm tắt dưới đây. Hầu hết các ứng dụng khai thác các phản ứng của các oxit như là một tiền thân của các hợp chất kẽm khác.

...

Cuộc họp giữa OIC và Công ty CP Supe phốt phát và hoá chất Lâm Thao

(OIC New)- Ngày 8.10.2015, cuộc họp đàm phán và ký kết  giữa Công ty CP Công nghệ mới Nhật Hải (OIC) với Công ty CP Supe phốt phát và hoá chất Lâm Thao đã diễn ra thành công tốt đẹp

...

Nano TiO2 - Loại vật liệu cần quan tâm

(OIC New)-Nano TiO2 là loại vật liệu có nhiều ứng dụng, đặc biệt là trong môi trường và đảm bảo an ninh năng lượng. Sự quan tâm thích đáng đến việc phát triển loại vật liệu này để cho ra những sản phẩm ứng dụng có giá trị kinh tế - xã hội cao đang là vấn đề cần thiết đặt ra cho các nhà quản lý, các nhà khoa học ở nước ta.

...

Top 10 ứng dụng không ngờ tới của công nghệ Nano

(OIC New) - Công nghệ nano đang có những bước tiến đáng kể và làm thay đổi hoàn toàn các ngành khoa học trong tương lai.

...

Nano bạc diệt khuẩn như thế nào?

(OIC New) - Băng gạc chứa nano bạc để điều trị vết thương và vết loét khó lành trên người , hiện nay có nhiều lý thuyết về cơ chế tác dụng diệt khuẩn của ion bạc đã được đề xuất.

...

Phát hiện giò chả có hàn the bằng giấy tẩm nghệ

(OIC New) - Vì dễ kiếm, rẻ nên chất phụ gia bị cấm là hàn the vẫn được các nhà sản xuất hám lợi sử dụng. Có một cách mà Hội Khoa học kỹ thuật-An toàn thực phẩm Việt Nam tư vấn sẽ giúp các bà nội trợ phát hiện hàn the nhanh chóng.

...

NANO POLYMER - Giải pháp hoàn hảo cho các sản phẩm bê tông màu

(OIC New) - Sống trong xã hội công nghiệp hiện đại với tốc độ đô thị hóa phát triển nhanh chóng, khi những cánh đồng dần dần nhường ngôi cho các khu công nghiệp, các khu dân cư hiện đại thì con người lại co xu hướng muốn gần gũi với thiên nhiên hơn, không chỉ ở trong không gian sống mà cả nơi họ làm việc và những nơi công cộng khác.

...

Nga chế tạo vật liệu nano điều trị xơ vữa động mạch

(OIC New) - Các chuyên gia Nga đã tạo ra công nghệ độc đáo đặt stent bổ sung điều trị xơ vữa động mạch. Vật liệu tổng hợp nano được tạo ra có thể giúp chống mảng xơ vữa động mạch, nguyên nhân chính gây đau tim, đột quỵ và các bệnh tim mạch nghiêm trọng khác.

...

Chế phẩm Nano chitosan + K2O có tên "OIC chiagti 2015"

(OIC New) - Chế phẩm sinh học dạng lỏng dành cho cây trồng "OIC chiagti 2015 ", Chai 0.5 lít.

...

Suzan Topalian: Người chiến đấu chống ung thư

(OIC New) - Topalian là bác sĩ điều trị bệnh ung thư ở Bệnh viện Johns Hopkins. Với niềm tin rằng có thể dùng liệu pháp miễn dịch để điều trị ung thư, bà đã tham gia nghiên cứu triển khai một loại thuốc chữa ung thư được gọi là thuốc ức chế (inhibitors) PD-1 có khả năng kích hoạt tế bào T trong hệ thống miễn dịch tấn công vào khối u.

...

Giáo sư - Viện sỹ Nguyễn Văn Hiệu

(OIC New) - Giáo sư - Viện sỹ Nguyễn Văn Hiệu - Cha đẻ ngành Công nghệ Nano Việt nam viết : " Thân tặng TS Lưu Hải Minh - Kỷ niệm ngày kết nghĩa Khoa học - Doanh nghiệp 13/02/15"

...

Những công nghệ mới có thể “cứu” nước

(OIC New) - Tình trạng thiếu nước sạch hiện nay không còn là vấn đề của một hay một vài quốc gia riêng lẻ mà đã trở thành hiện tượng phổ biến ở hầu khắp các châu lục.Một trong các giải pháp được hướng tới để cải thiện tình trạng này là áp dụng các công nghệ kỹ thuật để quản lý và tiết kiệm nguồn nước.

...Liên hệ
  • OIC NEW TECHNOLOGY
    Biệt thự OIC , Số 9 BT2 Bán đảo Linh Đàm, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam
  • (+844) 3733.2122 - 091.468.8787 Hotline: 1900.63.69.13
  • (+844) 3733.8787