OIC Nano MgO

ultrafine_MgO_Powde 


Tính năng hạt nano MgO :

Nano MgO là bột màu trắng không mùi và không độc hại và có ứng dụng rộng rãi trong sản xuất điện tử, chất xúc tác, gốm sứ, dầu, sơn và các lĩnh vực khác. Với nhu cầu ngày càng tăng của sợi chống cháy hiệu suất cao trong các ngành dệt may, sự tổng hợp của khả năng kháng cháy mới hiệu suất cao cung cấp vật liệu lý tưởng cho sự phát triển của các loại vải chức năng. Nano MgO thường được sử dụng cùng với mùn cưa, dăm gỗ để làm tấm sơ ép chống cháy và vật liệu chịu lửa khác cũng như sứ kim loại với lợi thế trọng lượng nhẹ, cách âm và cách nhiệt. So với phốt pho hoặc halogen là chất làm chậm cháy chất hữu cơ truyền thống, hạt nano MgO là không độc hại, không vị và chỉ cần một lượng nhỏ. Do đó, nó thích hợp cho sự phát triển của phụ gia sợi chống cháy. Ngoài ra, nano MgO thêm vào trong nhiên liệu có thể giữ sạch và ức chế ăn mòn. Trong tương lai Nano MgO là vật liệu tốt trong sản xuất sơn.

Thông số Nano MgO

Sản phẩm

Hình dạng

APS

Độ tinh khiết

SSA

OIC-Mg50

Bột màu trắng

30-50nm

99.9%

15-30m2/g

Ứng dụng hạt nano MgO

1. Chất làm chậm cháy sử dụng cho ngành nghề sợi hóa chất và nhựa;

2. Nhiệt độ cao chất khử nước sử dụng cho việc sản xuất các tấm silicon thép, vật liệu gốm sứ cao cấp, vật liệu ngành công nghiệp điện tử, chất kết dính và phụ gia trong các nguyên liệu hóa học.

3. Ăng ten từ tần số cao, thiết bị phụ từ, vật liệu cách điện phụ được sử dụng trong ngành công nghiệp phát thanh.

4. Sợi chịu lửa và vật liệu chịu lửa cho sơn chịu nhiệt, dụng cụ vật liệu chịu lửa, cách nhiệt, điện, cáp, vật liệu quang học, vật liệu cho sản xuất thép lò luyện và lò nung nhiệt độ cao khác, vật liệu sưởi ấm và cơ sở tấm gốm.

5. Các vật liệu cách điện để làm nồi nấu, lò luyện, ống dẫn cách nhiệt (phần hình ống), thanh điện cực, tấm điện cực.

6. Phụ gia nhiên liệu, sạch, chất chống tĩnh điện và chất ức chế ăn mòn.Liên hệ
  • OIC NEW TECHNOLOGY
    Biệt thự OIC , Số 9 BT2 Bán đảo Linh Đàm, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam
  • (+844) 3733.2122 - 091.468.8787 Hotline: 1900.63.69.13
  • (+844) 3733.8787