Bột Nano Nhôm Nitride/AlN

 rsz_1-14032g615470

 Tính năng Nano AlN

-Bột nano AlN sở hữu độ tinh khiết cao, phạm vi phân bố kích thước hạt hẹp, diện tích bề mặt riêng lớn hơn, khối lượng thể tích thấp hơn và tính chất ép phun định hình tốt hơn.

- Bột nano AlN được sử dụng trong chất hỗn hợp và nó kết hợp tốt với silicon bán dẫn và khả năng tương thích giao diện tốt của nó cải thiện các tính chất cơ học và độ dẫn nhiệt của vật liệu hỗn hợp.

 

Đặc điểm kỹ thuật

Sản phẩm

Độ tinh khiểt

APS

Màu sắc

Mật độ

Mẫu tinh thể

Hàm lượng Oxy

Phương pháp

SSA

OIC-Nano AlN

99%

50nm

Xám

0.05g/cm3

Cấu trúc lục giác

0.8%

Thế điện tương

CVD

105㎡/g

  Ứng dụng của bột nano Nhôm Nitride

Bột Nano Aluminum Nitride sử dụng để cải thiện hiệu suất của nhựa epoxy trong hệ thống bột nano nhôm nitride và nhựa epoxy, khi hàm lượng của bột nano nhôm nitride đạt đến 1% ~ 5%, nhiệt độ thủy tinh chuyển tiếp tăng và mô-đun của độ đàn hồi đạt giá trị tối đa. Việc bổ sung bột nano nhôm nitride để vật liệu hợp chất nhựa epoxít là hoàn toàn khác nhau từ cách thêm nhôm nitride vi hạt trong cấu trúc. Nó thường được thêm vào như là một loại tác nhân củng cố và phân bố chủ yếu giữa các chuỗi của vật liệu polyme. Vì không đủ điều phối trên bề mặt và diện tích bề mặt lớn khá lơn, nó cho thấy một sự hoạt động rất mạnh. Trong khi đó, một phần của các hạt nano nhôm nitride hạt được phân phối tại các khoảng cách giữa các chuỗi polymer. So với nhôm nitride vi hạt, bột nano nhôm nitride sở hữu tính lưu động rất tốt và phần lớn có thể cải thiện cường độ, sự liên kết và tính xử lý của nhựa epoxy.

Bột nano Nhôm nitride sử dụng cho các vật liệu dẫn nhiệt

Các gel silica pha trộn với các hạt nano nhôm nitride, trong đó có siêu dẫn nhiệt, cung cấp tính dẫn nhiệt rất tốt, vật liệu cách điện, nhiệt độ làm việc rộng lớn hơn của vật liệu cách điện (-60℃ ~ -200℃), độ dày thấp hơn và hiệu suất hoạt động tốt, và có thể được sử dụng rộng rãi trong các phương tiện truyền dẫn nhiệt của các thành phần điện tử để nâng cao hiệu quả làm việc, chẳng hạn như CPU phụ tản nhiệt, năng lượng điện ba cực cao, linh kiện Silicon điều khiển được, đi ốt, phương tiện truyền dẫn nhiệt trong các đường may.

Bột Nano Aluminum Nitride có thể cải thiện phần lớn độ dẫn nhiệt của nhựa. Bằng cách thêm vào nhựa các hạt nano nhôm nitride theo tỷ lệ 5% ~ 10% khối lượng, chúng ta có thể tăng tính dẫn nhiệt của nhựa từ 0.3W / (mK) để 0.5W / (mK), gấp 16 lần . So với chất nhồi dẫn nhiệt (nhôm hoặc magiê) trên thị trường, nó có thể cải thiện các tính chất cơ học của sản phẩm với số lượng nhỏ hơn. Hiện nay, các nhà sản xuất liên quan đã tập trung mua bột nano nhôm nitrua khối lượng một loại nhựa nano mới sẽ được tung ra thị trường.

Bột nano Aluminum Nitride  hoạt động rất tốt trong silicon dioxide và có xu hướng phân tán trong cao su. Dưới tiền đề của việc không có sự khác biệt với các đặc tính cơ học của cao su, (thí nghiệm đã chứng minh rằng nó có thể cải thiện hiệu suất cơ học của cao su), nó có thể cải thiện tính dẫn nhiệt của cao su và sẽ không làm giảm độ nhớt xuống mức thấp hơn như các oxit khác trong quá trình bổ sung , và chỉ có số lượng rất nhỏ được yêu cầu. Nó đã được ứng dụng rộng rãi trong quân sự, hàng không và kỹ thuật thông tin.

Điều kiện bảo quản Bột nano Aluminum Nitride:

Hội tụ ẩm sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất phân tán của nó và sử dụng hiệu ứng, do đó, sản phẩm này nên được đóng kín trong chân không và bảo quản trong phòng lạnh và khô và nó không nên tiếp xúc với không khí. Ngoài ra, các sản phẩm nên tránh khi bị chịu những áp lực.Liên hệ
  • OIC NEW TECHNOLOGY
    Biệt thự OIC , Số 9 BT2 Bán đảo Linh Đàm, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam
  • (+844) 3733.2122 - 091.468.8787 Hotline: 1900.63.69.13
  • (+844) 3733.8787