OIC Nano Silica

Nano-SiO2

Đặc điểm của hạt nano Silica:

Nano SiO2 có kích thước hạt nhỏ, hạt phân bố kích thước hẹp, xốp, diện tích bề mặt lớn và sở hữu một số lượng lớn các nhóm hydroxyl và liên kết còn lại chưa bão hòa trên bề mặt của nó và cho thấy phản xạ cao để sóng dài, ánh sáng nhìn thấy và tia cực tím.

 

Phương pháp thử nano Silica:

Thử nghiệm bằng phương pháp BET, hạt nano silica có diện tích bề mặt riêng lớn. Qua phương pháp quang phổ hồng ngoại, hạt nano SiO2 tồn tại một số lượng lớn các nhóm hydroxyl vàliên kết thừa chưa bão hòa trên bề mặt của nó, và tạo độ lệch khỏi trạng thái ổn định của cấu trúc oxit silic.

Theo các thử nghiệm quang phổ Cary-5E, hạt nano silica dioxide cho thấy phản xạ cao để sóng dài, ánh sáng nhìn thấy và tia cực tím.

Bằng cách sử dụng diện tích bề mặt omnisorp100CX và độ xốp phân tích, bề mặt P-type nano silica chứa một số lượng nano-xốp với tỷ trọng 0.611ml/g.

 Đặc tính kĩ thuật của hạt nano SiO2:

Mã sản phẩm

Tên sản phẩm

APS

Độ thuần khiết

Hình thái học

Màu sắc

OIC-SP15

Nano SiO2

15nm

99.5%+

Vô định hình

Trắng

OIC-SP30

Nano SiO2

30nm

99.5%+

Vô định hình

Trắng

 

Ứng dụng của hạt nano SiO2:

1. Được sử dụng trong sản xuất sơn: trên cơ sở của việc xây dựng ban đầu của nước sơn latex, thêm bột nano SiO2 tạo nên từ 0,3-1% trọng lượng tổng (phân tán hoàn toàn). Bằng cách thêm vào các hạt nano SiO2, hiệu suất ổn định đình chỉ, xúc biến của lớp phủ, sức mạnh của sự kết hợp giữa chất nền và lớp phủ và mức độ hoàn thành đã được cải thiện rất nhiều. Ngoài ra, thời gian sấy được rút ngắn đáng kể, thời gian thử nghiệm nhân tạo tăng tốc lão hóa UV được rút ngắn lại, các chống chà xát tăng từ hàng ngàn lần đến mười ngàn lần và mức chống xước của sơn cũng được cải thiện đáng kể.

2. Được sử dụng trong nhựa: hạt nano Silica hoàn toàn phân tán trong polypropylene (PP), polyvinyl clorua (PVC) nguyên liệu nhựa và có thể cải thiện đáng kể sức mạnh, dẻo dai, chịu mài mòn và lão hóa kháng của nhựa. Ví dụ: nano thayđổi PP, hiệu quả của nó trong việc hấp thu nước, điện trở cách điện, biến dạng dư nén, độ bền uốn và các chỉ số khác đều đáp ứng hoặc vượt quá nylon nhựa kỹ thuật 6, và sự phong hóa của nó là tăng hơn gấp đôi trong một số lĩnh vực, và nó có thể được một thay thế cho nylon 6 tại một số khu vực.

3. Được sử dụng trong cao su màu: Bằng cách thêm một lượng nhỏ nano SiO2 (thay vì carbon đen) trong dung dịch polyme styren-butadien và cao su khác như tác nhân gia cố và chất chống lão hóa, sự dẻo dai, sức mạnh, kéo dài, uốn và độ bền màu của sản phẩm cao su đáp ứng hoặc vượt quá EPDM.

4. Được sử dụng trong vật liệu từ biến đổi: Thêm oxit nano silicon dựa bột hỗn hợp bột vào cốc sắt, hiệu suất sản phẩm đạt đến mức cao nhất của các sản phẩm hiện theo các thử nghiệm. Ví dụ, mật độ remanence thông lượng là hơn 4100 Gs, kháng từ nội tại bên trong lớn hơn 3000 Oe và các sản phẩm năng lượng từ trường là lớn hơn 4 mGOe, và các chi phí sản xuất vật liệu được giảm đáng kể cùng một lúc.

Ngoài ra, nano silica có thể được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực của khoan, sứ, thạch cao, pin, sơn, chất kết dính, mỹ phẩm, kính, thép, sợi hóa học, plexiglass, và bảo vệ môi trường để nâng cao chất lượng.Liên hệ
  • OIC NEW TECHNOLOGY
    Biệt thự OIC , Số 9 BT2 Bán đảo Linh Đàm, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam
  • (+844) 3733.2122 - 091.468.8787 Hotline: 1900.63.69.13
  • (+844) 3733.8787