OIC Nano Sắt

Iron_Nanoparticles

Đặc điểm của hạt nano Sắt:

Nano sắt có diện tích bề mặt riêng lớn với một hiệu ứng đường hầm mạnh mẽ và kích thước nhỏ của hiệu ứng biên, và nó cũng có các thuộc tính chung của sắt thông thường. Do đó, các hạt nano sắt được sử dụng rộng rãi trong vật liệu hấp thụ radar, các thiết bị ghi âm từ tính, hợp kim chịu nhiệt, luyện kim bột, ép phun, một loạt các phụ gia, chất kết dính carbide, điện tử, gốm kim loại, chất xúc tác hóa học, sơn cao cấp và các khu vực khác. Hạt nano sắt có kích thước hạt đồng đều, hạt phân bố kích thước hẹp, độ tinh khiết cao và hàm lượng thấp cacbon, nitơ, oxy, lưu huỳnh, phốt pho và các yếu tố có hại khác. Nó cũng có tính lưu động tốt, năng chống oxy hóa tốt và nhiệt độ thiêu kết thấp do diện tích bề mặt lớn và kích thước hạt nhỏ.

Sản phẩm

Độ thuần khiết

APS

SSA

Màu sắc

Hình thái học

Mật độ

OIC-Nano sắt

99.9%

30-100nm

6.5-13m2/g

Đen

Hình cầu

0.35-0.48 g/cm3

 Ứng dụng của Nano sắt (Fe)

1. Chất liệu hấp thụ: hạt nano kim loại có chức năng đặc biệt của sự hấp thụ sóng điện từ. Sắt, coban, bột kẽm oxit và bột kim loại carbon bọc có thể được sử dụng trong quân sự như là một vật liệu vô hình với hiệu suất tốt của sóng milimet. Có thể được sử dụng như vật liệu tàng hình hồng ngoại và các cấu trúc vật liệu vô hình cũng như các vật liệu chống phóng xạ cho điện thoại di động.

2. Magnetic Media: Các từ hóa bão hòa cao và tỷ lệ thấm của nano sắt làm cho nó phương tiện truyền thông từ tính tốt mà có thể được sử dụng như là cấu trúc liên kết dẫn đầu.

3. Vật liệu ghi từ tính với hiệu suất cao: Với lợi thế kháng từ, độ bão hòa từ hóa, bão hòa từ hóa cụ thể và chống oxy hóa tốt,.v.v., các hạt nano sắt có thể cải thiện hiệu suất của đĩa cứng và đĩa mềm.

4. Các chất lỏng từ tính: chất lỏng từ tính làm bằng sắt, coban, niken và bột hợp kim của nó có hiệu suất tuyệt vời và có thể được sử dụng rộng rãi trong dấu giảm xóc, thiết bị y tế, kiểm soát âm thanh, màn hình hiển thị ánh sáng.

 Điều kiện bảo quản hạt nano/bột nano sắt (Fe)

Hội tụ ẩm sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất phân tán của nó và sử dụng hiệu ứng. Do đó, sản phẩm này nên được đóng kín trong chân không, bảo quản trong phòng lạnh - khô và nó không nên tiếp xúc với không khí. Ngoài ra, hạt nano sắt nên tránh chịu lực.

 

Thận trọng trong sử dụng hạt nano/bột nano Fe:

1. Hạt nano kim loại nên được đặt nhẹ nhàng và tránh rung động mạnh và ma sát.

2. Bột nano kim loại cần được chống ẩm, nhiệt, tác động và ánh nắng.

3. Người sử dụng phải là một người chuyên nghiệp (Người này phải biết làm thế nào để sử dụng sản phẩm này).Liên hệ
  • OIC NEW TECHNOLOGY
    Biệt thự OIC , Số 9 BT2 Bán đảo Linh Đàm, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam
  • (+844) 3733.2122 - 091.468.8787 Hotline: 1900.63.69.13
  • (+844) 3733.8787