Trong ngành thực phẩm , bảo quản

Là chất bảo quản  thực phẩm, an toàn  thân thiện môi trường , thịt cá  đồ hộp  sẽ tươi hơn khi sử dụng  chitosan bao phủ bên ngoài.

Lớp phủ chitosan lên hoa quả : Thân thiện với môi trường  giúp rau quả được bảo quan tươi mới lâu hơn , không bị thối rữa.

Trong chế biến thực phẩm

Thay thế hàn the và các chất bảo quản thực phẩm độc hại nguồn gốc xuất xứ không rõ

Là vật liệu  không độc  dùng an toàn cho người, có tính  hòa hợp sinh học  với cơ thể , có khả năng  phân hủy sinh học , có khả năng  hút nước , giữ ẩm, kháng nấm,  kháng khuẩn

Tính chất giữ nước làm cứng và dẻo dai các mắt xích peptit, polymer  trong thực phẩm, nó còn làm tăng tính cảm quan: dòn dai, giữ  độ tươi lâu  cho thực phẩm.

Đối với sản phẩm giò chả sử dụng chitosan với hàm lượng  2.5 g/1kg  thịt  thì thấy sản phẩm ngon, mặt hồng min, thơm mùi thịt . dai dòn và có khả năng bảo quản tương tự như sử dụng hàn the .

Đối với bánh cuốn thì hàm lượng sử dụng là 24g dung dịch 3.4% cho 1 kg bột nước làm bánh



Liên hệ
  • OIC NEW TECHNOLOGY
    Biệt thự OIC , Số 9 BT2 Bán đảo Linh Đàm, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam
  • (+844) 3733.2122 - 091.468.8787 Hotline: 1900.63.69.13
  • (+844) 3733.8787