Giới thiệu về OIC

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

OIC NEW sẽ vươn lên trở thành nhà sản xuất hàng đầu trong nước chuyên sản xuất sản phẩm nano chất lượng cao, bắt đầu từ việc sản xuất sản phẩm nano dành cho công nghiệp, nông nghiệp sau đó tiến đến sản xuất các chế phẩm nano cao cấp phục vụ y học, nhằm tạo ra lợi nhuận biên cho Công ty; vì các mục tiêu kinh tế, xã hội và môi trường, vì cộng đồng xã hội theo định hướng phát triển khoa học công nghệ cao của nhà nước Việt Nam; tuân thủ các quy định của pháp luật Việt Nam và các điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên.

Với sự phát triển nhanh của Khoa học Công nghệ thế giới về lĩnh vực nano cũng như sự quyết tâm của Chính phủ Việt Nam trong việc đầu tư công nghệ cao. OIC NEW phấn đấu đạt doanh thu từ sản phẩm nano khoảng 1 tỷ Đô la Mỹ/năm vào năm 2025.

OIC NEW hiện đang nắm giữ nhiều quy trình sản xuất và các sáng chế về công nghệ nano; sản xuất và ứng dụng công nghệ nano trong sản xuất với dự tính sẽ phát triển các công ty con tiềm năng có thể đưa các sản phẩm nano của OIC NEW ứng dụng vào sản xuất (xem sơ đồ tổ chức đề xuất).

Lịch sử của Công Ty

Công ty Cổ phần Dự án Công nghệ Nhật Hải - Nhat Hai Project  Technology Joint Stock Company được thành lập ngày 31/3/2003 tiền thân là Công ty Công nghệ và Thương Mại Nhật Hải - Orange Informatic Communication - OIC (ra đời từ 13/10/1997). Trải qua nhiều năm nghiên cứu, sản xuất, tư vấn, thiết kế và kinh doanh phân phối trong lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin, chúng tôi đã đạt được những thành tựu đáng tự hào. Công ty chúng tôi, với những thành viên mà phần lớn là những kỹ sư giỏi, dày dạn kinh nghiệm, có đầy đủ trình độ khả năng và uy tín trong lĩnh vực phân phối sản phẩm công nghệ thông tin, thiết kế, tư vấn giải pháp và sản xuất máy tính Việt Nam.

Những sản phẩm và dịch vụ OIC cung cấp bao gồm: Cung cấp thiết bị và thiết lập mạng LAN, WAN bằng các thiết bị của CISCO, 3COM, KRONE, HP, IBM, SERVERCHECK, APC, MOTOROLA, MICROSOFT, ORACLE.

Tổng Giám đốc công ty, ông Lưu Hải Minh :

·          Phó Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Vừa và Nhỏ Thành phố Hà nội .

·          Trưởng Ban Kinh tế Hội Hữu Nghị và Hợp Tác Việt Nam - Brasil.

·          Ủy viên ban chấp hành Hội Doanh nghiệp Trẻ Hà nội.

·          Ủy viên ban chấp hành Hội Hữu Nghị Việt Nam  – Nhật Bản.

·          Ủy viên ban chấp hành Hội Chống hàng Giả Hà nội.

OIC đã được đón nhận Huân chương Lao động Hạng 3 , Bằng khen của Thủ tướng và hàng chục giấy khen, bằng khen của UBND Thành phố Hà nội và các Tổ chức.

OIC NEW TECHNOLOGY tách ra từ Bộ phận Nghiên cứu & Phát triển thuộc OIC và OIC NEW TECHNOLOGY  là công ty độc lập .

Tư Liệu Công Ty

Tên Công Ty

Nhathai New Technologies Jsc.,

Ngày thành lập:

Ngày 13 Tháng 8 2009

Người đại diện & cố vấn:

Tiến sỹ Lưu Hải Minh - Chủ tịch

Phó Giáo sư Tiến sỹ Trần Đại Lâm -CTO

Phó Giáo sư Tiến sỹ Trần Ngọc Khải -Giám Đốc R&D

Phó Giáo sư Tiến sỹ Ngô Văn Hiền –CFO – Giám Đốc Tài Chính

Tiến sỹ Ngô Văn Hoà -Giám Đốc An Ninh

Vũ Thế Phương -Tổng Công Trình Sư

Đoàn Tiến Cường -Quản Lý Xuất Khẩu

Đỗ Minh Thắng –CMO – Giám Đốc Marketing

Tiến sỹ Nguyễn Minh Tâm – Giám đốc Sinh học thực nghiệm

Hoạt Động Kinh Doanh

Sản phẩm Hữu cơ chống nám, Photosensitizers, Nano-Size Fine hạt, phân tán, sơn Vật liệu, thiết bị Vật liệu điện tử, cảm biến sinh học, phòng thí nghiệm trên một cây bút, Nano-phân sinh học, Nano- nước sạch, Sản phẩm nano thay thế phân bón gốc và lá.Nano chế phẩm cho nhựa.

Head Office 1

OIC NEW TECHNOLOGY - Villa số 9 Khu BT 2 ,Bán Đảo  Linh Đàm, Quận Hoàng Mai, Hà Nội , Việt Nam

 

Cung cấp phục vụ y học, nhằm tạo ra lợi nhuận biên cho Công ty; vì các mục tiêu kinh tế, xã hội và môi trường, vì cộng đồng xã hội theo định hướng phát triển khoa học công nghệ cao của nhà nước Việt Nam; tuân thủ các quy định của pháp luật Việt Nam và các điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên.

Với sự phát triển nhanh của Khoa học Công nghệ thế giới về lĩnh vực nano cũng như sự quyết tâm của Chính phủ Việt Nam trong việc đầu tư công nghệ cao. OIC NEW phấn đấu đạt doanh thu từ sản phẩm nano khoảng 1 tỷ Đô la Mỹ/năm vào năm 2025.

OIC NEW hiện đang nắm giữ nhiều quy trình sản xuất và các sáng chế về công nghệ nano; sản xuất và ứng dụng công nghệ nano trong sản xuất với dự tính sẽ phát triển các công ty con tiềm năng có thể đưa các sản phẩm nano của OIC NEW ứng dụng vào sản xuất (xem sơ đồ tổ chức đề xuất).

OIC là công ty đầu tiên tại Việt nam bắt tay vào xây dựng nhà máy sản xuất vật liệu nano.

OIC đã phối hợp với Secoin Quảng ninh nghiên cứu ứng dụng sản phẩm Nano Chitosan + Nano Bạc sử lý bệnh chống thối rễ của cây nghệ vàng.

 

 

OIC đã phối hợp với Bộ Khoa học Công nghệ - Quĩ Đổi mới Công nghệ Quốc gia để lập đề án xây dựng nhà máy sản xuất vật liệu nano.

 

 

OIC đã phối hợp với Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt nam nghiên cứu chế phẩm Nano Chitosan làm tăng năng suất cho cây trồng.

OIC đã phối hợp với Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt nam nghiên cứu thực phẩm chức năng Nano Curcumin tan hoàn toàn trong nước giúp tăng khả năng hấp thụ khi uống.

OIC đã phối hợp với Công ty Bột giặt Number One nghiên cứu chế phẩm Nano Bạc cho ra sản phẩm bột giặt Nano với khả năng diệt nấm và vi khuẩn lên đến 99%.

OIC đã phối hợp với Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt nam nghiên cứu cho ra sản Nano  Sắt 0 với khả năng làm sạch môi trường.

 

OIC đã kí kết hợp tác với Mugen – Nhật Bản trong việc chuyển giao công nghệ.

 

Họp với đại sứ Nhật Bản tại Việt Nam , Ông Lưu Hải Minh được bổ nhiệm làm ủy viên ban chấp hành hội hữu nghị Việt – Nhật.

 

Tiếp đoàn nghị sĩ Brasil hợp tác khoa học công nghệ với Việt Nam.

Liên hệ
  • OIC NEW TECHNOLOGY
    Biệt thự OIC , Số 9 BT2 Bán đảo Linh Đàm, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam
  • (+844) 3733.2122 - 091.468.8787 Hotline: 1900.63.69.13
  • (+844) 3733.8787