Phi Group cùng với Công ty Nhật hải thiết lập công ty liên doanh
[12 / 01 / 2017]

PHI Group thiết lập công ty liên doanh cùng với công ty công nghệ Nano trong chế biến các sản phẩm từ nông nghiệp phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp

New York, NY, January 11, 2017 -- PHI Group, là công ty đại chúng chuyên về sáp nhập và đầu tư trong các trường hợp đặc biệt (http://www.phiglobal.com),  (OTCMarkets:PHIL) đã kí kết bản thỏa thuận với Công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật hải - công ty Việt Nam chuyên về ứng dụng công nghệ Nano (http://www.nanotechnology.com.vn) để thành lập công ty liên doanh tại Mỹ nhằm ứng dụng các công nghệ Nano tiếp theo trong sản xuất các sản phẩm Nano.

Công ty liên doanh lên kế hoạch sản xuất và phân phối các sản phẩm nano như thực phẩm chức năng, dược phẩm, mỹ phẩm, chăm sóc sức khỏe động vật và các sản phẩm thân thiện với môi trường. Ở bước đầu, PHI Group sẽ áp dụng công nghệ Nano của Nhật Hải để tập trung đặc biệt vào quá trình chọn lựa thực vật, hoa quả và rau củ cho Abundant Farms, bao gồm nghệ (curcuma longa), mướp đắng (momordica charantia), xáo tam phân (paramignya trimera) và cây đậu núi (plukenetia volubilis) cho các ứng dụng về thực phẩm, sức khỏe và làm đẹp.

Quản lý của Phi Group tin rằng bằng việc sử dụng dưỡng chất có hoạt tính sinh học độc quyền và hệ thống miễn dịch cộng sinh tự nhiên để phát triển các cây dược liệu hữu cơ quý và rau củ cũng như áp dụng công nghệ nano trong xử lý, chúng ta có thể sản xuất các sản phẩm tự nhiên và hữu cơ vượt trội, có tác dụng cải thiện sức khỏe con người thông qua việc giảm bệnh tật, ung thư và chết non. 

Công ty đã thiết lập công ty con “Abundant Farms, Inc.,” – một tổ chức của Florida để đạt được 408 mẫu Anh tại Holmes County, Florida, tổ chức đã được chứng nhận tại vùng Targeted Employment Area, theo định nghĩa của hệ thống visa đầu tư EB-5 của Sở Di Trú và Nhập Tịch Mỹ. Công ty lên kế hoạch tạo các cơ hội cho nhà đầu tư quốc tế trở thành công dân Mỹ bằng cách đầu tư $500,000 trực tiếp tại chương trình nông nghiệp hữu cơ và tự nhiên của Abundant Farm (https://www.uscis.gov/eb-5).   PHI Group hiện tại đang đầu tư thêm vào các đồn điền gần Holmes County phục vụ cho các vụ sáp nhập tiếp theo.

Ông Lưu Hải Minh - Chủ tịch của Công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật hải đã khẳng định: “Chúng tôi hi vọng được hợp tác với PHI Group nhằm áp dụng các công nghệ Nano sẵn có để mở rộng các ứng dụng và tiếp tục phát triển các công nghệ mới đang được nghiên cứu. Chúng tôi tin tưởng rằng các lợi thế của mình sẽ tạo ra các giá trị lớn và lâu dài cho các cổ đông và các bên liên quan”.

Ông Henry Fahman, Chủ tịch và CEO của PHI Group đồng tình: “Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác với ông Lưu Hải Minh và đội ngũ Nhật Hải đầy sáng tạo và đổi mới, để ứng dụng đầu tiên công nghệ nano cho hệ thống Abundant Farms của chúng tôi. Chúng tôi mong sẽ mở rộng phạm vi của các ứng dụng bao gồm cả các sản phẩm khác trong tương lai.

Về Công ty PHI Group

Được thành lập năm 19982, PHI Group ban đầu tập trung vào sáp nhập với tư cách là người quản lý và đầu tư trong các trường hợp đặc biệt trong thị trường lớn và phát triển, điều này đã giúp tăng trưởng đáng kể giá trị cho các cổ đông.

Về Công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật hải

Công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật hải chuyên về ứng dụng các nghiên cứu, chuyển giao công nghệ nano. Đây là công ty đầu tiên tại Việt Nam chuyên về sản xuất các sản phẩm công nghệ nano chất lượng cao, khởi nguồn cho các sản phẩm công nghệ nano trong công nghiệp, nông nghiệp và từ đó sản xuất các sản phẩm chất lượng cao trong lĩnh vực y tế, bao gồm nano đồng, nano bạc, nano canxi, nano titan, nano silic dioxit, nano chitosan, nano curcumin (nghệ) và nano vật liệu cảm biến.

 Tin khác


Liên hệ
  • OIC NEW TECHNOLOGY
    Biệt thự OIC , Số 9 BT2 Bán đảo Linh Đàm, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam
  • (+844) 3733.2122 - 091.468.8787 Hotline: 1900.63.69.13
  • (+844) 3733.8787